Kỹ thuật huấn luyện bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Là một cầu thủ bóng đá, bạn muốn có kỹ năng làm lóa mắt các hậu vệ và khiến họ phải ngẩn ngơ. Bạn cũng muốn ghi những bàn thắng tuyệt vời khiến đám đông cổ vũ. Nhưng để đạt được tất cả những điều này bạn cần phải có “Kỹ thuật luyện đá bóng” tốt. Ý tôi muốn nói ở đây là các bài tập và kỹ thuật bạn có thể sử dụng khi tự đào tạo là gì. Bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó rằng nơi những cầu thủ giỏi được tạo ra, do họ tự đào tạo.

Thứ nhất, nếu có thể, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể lôi kéo valentina guardiola một người bạn đời để huấn luyện cùng, vì nó sẽ bổ sung các bài tập khác nhau và thêm tính cạnh tranh. Khi tập luyện với người bạn đời của bạn, bạn có rất nhiều bài tập. Bạn có thể luyện tập vượt qua cả chặng dài và chặng ngắn. đảm bảo rằng lần chạm đầu tiên của bạn là giữ cho bóng di chuyển, vì hậu vệ sẽ khó theo dõi bóng di chuyển hơn. Bạn nên thực hành kỹ thuật rê bóng một v một. Thực hành kỹ thuật rê bóng một v một sẽ cải thiện nhận thức, khả năng lừa bóng và khả năng phòng thủ của bạn.

Nếu bạn không có cơ hội tập luyện với bất kỳ ai, hãy xem liệu bạn có thể tìm một công viên hoặc khu vực có tường hay không vì điều này sẽ mô phỏng hành động của đồng đội chuyền bóng lại cho bạn. Hãy nhớ khi thực hành chuyền vào tường, hãy chọn một vị trí trên tường và cố gắng đánh nó một cách nhất quán, bằng cả hai chân.

Nếu tập luyện cá nhân, bạn nên tập trung vào việc chạm bóng nhiều nhất có thể. Bạn cần phát triển kỹ năng rê bóng của mình và duy trì chúng. Là một người chơi, bạn cần có ít nhất một vài hình nộm hoặc thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để đánh bại các hậu vệ, chúng có thể từ phức tạp như “hocus pocus” hoặc đơn giản nhưng hiệu quả như xoay người. Có rất nhiều kỹ thuật để học nhưng bạn cần luyện tập lặp đi lặp lại để chúng trở thành bản chất thứ hai. Khi tự luyện tập, tốt nhất bạn nên rê bóng vào các nón để thực hành các bước di chuyển của mình, nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng một nón, tốt hơn là sử dụng hai nón và đặt chúng cách nhau một khoảng rộng. Có các tế bào hình nón ngoài simula