Đặt một số rượu vào thực đơn bữa tiệc Super Bowl của bạn

Một trong những quyết tâm của Năm Mới cho năm 2009 của chúng tôi là tìm ra những loại rượu mới hấp dẫn mang lại giá trị đặc biệt. Trong chuyên mục, tôi luôn cố gắng trình bày những loại rượu mang lại giá trị tốt và cách tiếp cận này phù hợp hơn bao giờ hết.

Với tất cả tuyết / mưa tuyết / băng / mưa mà chúng ta trải qua vào thời điểm này trong năm, chúng ta có xu hướng đi chơi tại nhà của mình và tổ chức hoặc tham dự các bữa tiệc trong nhà. Vòng loại trực tiếp bóng đá cung cấp một lý do chính đáng để mời bạn bè của bạn đến và vui chơi. bundesliga table Trong chuyên mục này, Karen sẽ cung cấp một loại rượu Jalapeno Spread nhanh chóng và dễ dàng hoàn hảo cho các bữa tiệc bóng đá và Bill sẽ kết hợp một số loại rượu vang phù hợp với thực phẩm này.

Sự kiện về rượu

Các bữa tiệc bóng đá rất vui và mang đến một cách bình thường để tụ họp và giao lưu. Bữa tiệc bóng đá có xu hướng đậm và cay, với sườn nướng, ớt, pizza, bánh mì phụ và nhiều loại nước chấm và khoai tây chiên là những món phổ biến trong thực đơn. Những món này thường gọi kèm với bia. Khi tổ chức một bữa tiệc, bạn nên mời rượu cho những người không uống bia và nhiều lựa chọn đồ uống không cồn bao gồm nước ngọt và nước.

Vì rượu vang đang nhanh chóng trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ, nên có rất nhiều loại hương vị và phong cách khác nhau. Các loại rượu vang hơi ngọt và có mùi trái cây có xu hướng cân bằng các loại thức ăn đậm và cay. Tôi sẽ tập trung vào một số loại rượu vang đỏ mà khách của bạn sẽ thưởng thức trong bữa tiệc bóng đá của bạn.

Gần đây tôi đã đến thăm một vài thương gia rượu địa phương và thách họ gợi ý những loại rượu có hương vị trái cây, giá cả hợp lý và có một cái tên vui nhộn và hay ho. Mark Dryden của Cabernet and Company ở Naperville đã vượt lên thử thách này với hai màu đỏ thú vị. Cả hai loại rượu đều là sự pha trộn của merlot, cabernet và syrah. Nho Merlot cung cấp đặc tính trái cây cho rượu vang. Loại rượu đầu tiên mà Mark gợi ý có tên là Fruit Bomb, từ Nhà máy rượu Bergevin ở Washington. Loại rượu này cung cấp những nốt anh đào lớn. Tôi có thể hình dung khách của bạn yêu cầu bạn “đi lâu” cho một ly Fruit Bomb khác. Đề xuất thứ hai của Mark là Red Blend của Sacred Stone Master từ Pietra Santa Winery, chứa nhiều nho syrah hơn Fruit Bomb, và có vị hơi khô hơn. Cả hai loại rượu đều là đồ uống lý tưởng cho bữa tiệc bóng đá.

Giá vé bữa tiệc

Khi có khách đến, các công thức nấu ăn nhanh chóng, dễ dàng và tương đối rẻ là lý tưởng. Trong các bữa tiệc, mọi người thích nhấm nháp nhiều loại thức ăn thoải mái có vị đậm và cay. Công thức này gợi nhớ đến món jalapeno poppers được phục vụ ở hầu hết các quán rượu. Nó cũng có thể được làm với pho mát kem ít béo và mayo mà không làm giảm hương vị. Thêm nhiều jalapenos nếu bạn muốn có thêm một cú đá!

Tavern Popper Spread

2 8 oz Pkg Cream Cheese, làm mềm

1 chén Mayonnaise

1 4 oz lon ớt xanh cắt nhỏ

1/8 Cup (2 oz.) Jalapeno Slices (đóng chai, không tươi), cắt nhỏ (thêm nhiều hơn cho vừa miệng)

1 Tách Phô mai Parmesan, cắt nhỏ

½ Cup Bread Crumbs (Nên dùng Panko Nhật Bản)

Bánh mì Pháp lát – nướng

Hoặc là

Tortilla Chips

Trong một bát lớn, trộn pho mát kem và sốt mayonnaise. Trộn ớt xanh và ớt jalapeno. Chuyển hỗn hợp pho mát vào một đĩa phục vụ an toàn trong lò nướng. Kết hợp pho mát parmesan và vụn bánh mì. Rắc hỗn hợp breadcrumb lên trên. Nướng trong lò 400 độ trong vòng 15 – 20 phút cho đến khi phomai còn ấm và phần topping có màu vàng nâu. Trang trí với 3 – 5 lát ớt jalapenos và dùng với lát bánh mì Pháp nướng hoặc bánh tortilla.

Lựa chọn rượu cho bữa tiệc bóng đá
Hộp cột màu đỏ
Hỗn hợp màu đỏ của Sacred Stone Master
Bom trái cây
Hầu tước Philips Shiraz

Rượu của tháng –

Hộp cột màu đỏ

Mặc dù nhãn mác cũng kỳ dị như nhiều loại rượu vang của Úc, nhưng nội dung của nó lại là một thứ nghiêm trọng.

Loại rượu này chứa 50% Shiraz, 42% Cabernet và 8% Merlot. Nó có màu sẫm, màu tím và mang đến hương vị trái cây của anh đào đen, mâm xôi đen và việt quất. Màu đỏ toàn thân này mang lại một giá trị tuyệt vời và nhận được đánh giá 91 từ Robert Parker, nhà phê bình rượu nổi tiếng.